About us

 

VỀ AMILK

Amilk.vn là một đơn vị thành viên trực thuộc công ty dược phẩm HC (HC Pharmaceuticals Ltd.).

Mục tiêu của Amilk

Mang đến những sản phẩm sữa chất lượng, nổi tiếng tại Úc (Australia) với giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam như Milo Úc , S26 Alula, a2 Nguyên kem, Nature One Dairy, Aptamil Úc, PediaSure Úc
Cung cấp những thông tin khoa học, kiến thức dinh dưỡng bổ ích, chính xác cho người dùng.

Cam kết của Amilk

100% sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, được đăng ký lưu hành, kiểm định chất lượng bởi cơ quan chức năng.
Tại Amilk, chúng tôi thực hiện việc kinh doanh một cách chính trực, cung cấp thông tin trung thực, khách quan nhất đến người dùng.

VỀ SỮA KID ESSENTIALS

Kid Essentials là thức uống có hương vị tuyệt vời, hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, được pha chế đặc biệt để chứa các vi chất dinh dưỡng và vĩ mô cần thiết mà trẻ cần để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển.

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho một đứa trẻ lớn lên và phát triển, tác động đến sức khỏe ngắn hạn và dài hạn, và dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp một đứa trẻ đi đúng hướng để có một tương lai khỏe mạnh hơn.

Đối với những trường hợp con bạn kém ăn do tình trạng sức khỏe, bệnh tật hoặc khi tốc độ tăng trưởng dưới mức tối ưu và bạn cần một số trợ giúp để lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng, KID ESSENTIALS có thể giúp đỡ. Chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe như dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ đa khoa để giúp bạn đánh giá xem sản phẩm này có phù hợp với con bạn hay không.

KID ESSENTIALS: Giúp đỡ trẻ em phát triển một cách toàn diện để trở thành những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

VỀ NATURE ONE DAIRY®

Nature One Dairy Pty  là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm sữa dinh dưỡng (sữa bột và sữa nước), từ sữa cho trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn tuổi.

Nhà máy của Nature One Dairy® được đặt tại Melbourne – Australia đạt được tiêu chuẩn ISO 8 Pharmaceutical Grade Factory (nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm) và nhiều chứng chỉ quan trọng khác như HACCP, DFSV (Dairy Food Safety Victoria). 
Tại Việt Nam, các sản phẩm của Nature One Dairy® được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Amilk (công ty dược phẩm HC).

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng