Nature One Milk

 

 

Nature One Dairy – Dòng sữa từ tự nhiên

Nature One Dairy Pty Ltd là một công ty 100% vốn của Úc, hoạt động với mục tiêu cống hiến để tạo ra những sản phẩm sữa bột có chất lượng cao nhất. Nature One Dairy sản xuất các sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho từng độ tuổi từ sơ sinh cho đến người lớn tuổi. Ngoài cung ứng các sản phẩm mang thương hiệu Nature One Dairy cho thị trường nội địa Úc, công ty cũng là một hãng gia công sữa có tên tuổi cho thị trường quốc tế.

Các sản phẩm của Nature One Dairy được sản xuất tại các cơ sở dược đạt ISO 8. Đặc biệt, dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nature One Dairy được sản xuất dựa trên công thức gần gũi với sữa mẹ.

Công ty Nature One Dairy Pty Ltd được chứng nhận bởi Bộ Nông nghiệp Úc là Cơ sở đăng ký xuất khẩu số 1879, đạt tiêu chuẩn thực hành vệ sinh, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point), các yêu cầu về nguyên vẹn sản phẩm và nhập khẩu. Nature One Dairy cũng được cấp phép bởi Tổ chức An toàn về Thực phẩm và Sữa Victoria. Các sản phẩm của Nature One Dairy cũng được công nhận đạt chuẩn Halal.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng